Facebook :

Line ID :

กรุงเทพฯ : 02-7206844 (หัวหมาก) 02-8819344 (ปิ่นเกล้า)

เชียงใหม่ : 053-285157

เรียนต่อนิวซีแลนด์ ปริญญาตรี โท เอก คอร์สภาษา พร้อมทำงานพาร์ทไทม์

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 2020 ระยะเวลา 1-2 เดือน เหมาะสำหรับนักเรียนมัธยมอายุระหว่าง 10-18 ปี โครงการดีๆ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆในต่างแดน แถมยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเพื่อนชาวต่างชาติ ชวนเพื่อนซี้มาสมัครเป็นคู่รับส่วนลดรวม 12,000 บาท วันนี้-31 หมดเขต 31 ม.ค. 2563 สมัครด่วน! รับจำนวนจำกัด อ่านต่อ เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อนิวซีแลนด์

 เรียนต่อนิวซีแลนด์ ปริญญาตรี โท เอก คอร์สภาษา

สนใจศึกษาต่อในระดับ :

NZมัธยมศึกษาที่นิวซีแลนด์ (High School)

NZปริญญาตรี-โท-เอก ที่นิวซีแลนด์ (Undergraduate) , (Postgraduate)

NZคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ (English Course)
NZประกาศนียบัตรที่นิวซีแลนด์ (Certificate/ Diploma)

 

 

 


เรียนต่อนิวซีแลนด์ ปริญญาตรี โท เอก คอร์สภาษา 

น้องๆที่สนใจจัเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์ ต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษในระดับดี และต้องมีผลการเรียนดีด้วย โดยที่น้องๆสามารถใช้ผลสอบวัดระดับภาษาอังกฤษอย่าง IELTS หรือ TOEFL ได้นะคะ (เชิญเข้ามารับคำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลองแวะเข้ามาคุยกันสิคะ)

 

Education New Zealand

ประเทศนิวซีแลนด์ได้รับการจัดอันดับโดย The Economist, Intelligence Unit (Worldwide Educating for the Future Index) ให้เป็นอันดับที่ 1 ในการเตรียมความพร้อมนักเรียนสู่อนาคต ด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนหลักสูตรให้เหมาะกับภาคอุตสาหกรรมและสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ความสามารถของครูและบุคคลากร นโยบายภาครัฐ ความร่วมมือร่วมใจกันของรัฐบาลและภาคเอกชน ความสามารถในการให้คำปรึกษาถึงอาชีพในอนาคตตั้งแต่ในระดับโรงเรียน และความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่แตกต่างแต่อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว


เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์

อยากไปเรียนภาษาและทำงานระหว่างเรียนขณะที่พักอาศัยที่ประเทศนิวซีแลนด์นั้น ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนไปต่างประเทศเมืองโอ๊คแลนด์ และเวลลิงตัน และอีกหลายเมืองท่องเที่ยวของนิวซีแลนด์ มีสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้นให้แก่นักศึกษาไทย ได้แก่ คอร์สภาษาอังกฤษ คอร์สทำอาหาร คอร์สการท่องเที่ยว ซึ่งสถาบันภาษาอังกฤษมีการสอนพร้อมอนุญาติให้น้องๆที่ลงเรียน ทำงานระหว่างเรียนได้ โรงเรียนนิวซีแลนด์ มีคอร์สคุณภาพและมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ และน้องๆ ยังสามารถหาประสบการณ์ควบคู่ไปกับเรียนภาษาอังกฤษอีกด้วย  ค่าใช้จ่ายในการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์

 

นักศึกษาไทยที่เข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษนั้น จะต้องสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษกับทางสถาบันภาษาก่อนเพื่อจะได้เข้าไปเรียนที่ห้องเรียนในระดับชั้นที่เหมาะสม ชั้นเรียนก็มีขนาดเล็กซึ่งทำให้นักเรียนแต่ละคนได้รับการดูแลได้ทั่วถึง 
 
หลักสูตรที่สอนนั้นเป็นหลักสูตรการสอนแบบสมัยใหม่ ทั้งห้องเรียนสนทนา การเข้าห้องปฏิบัติ การทางภาษา คอมพิวเตอร์ ดีวีดี และวีดีโอต่างๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น

 
หลักสูตรภาษาอังกฤษ 
•    General English 
•    English for Academic Purposes (EAP) 
•    English for Business 
•    TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses 
•    Cambridge Examination Courses


มหาวิทยาลัยของนิวซีแลนด์ 

มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์มีด้วยกันทั้งหมด 8 แห่ง และมหาวิทยาลัย เป็นของรัฐบาลทั้งหมด มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เหล่านี้กระจายอยู่ตามเมืองใหญ่ทั่วประเทศ โดยอยู่ที่เกาะเหนือและเกาะใต้

มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ City State
Auckland University of Technology  Auckland North Island
Lincoln University  Canterbury South Island
Massey University  Palmerston North
,Auckland
North Island
University of Auckland  Auckland North Island
University of Canterbury  Christchurch South Island
University of Waikato  Hamilton North Island
Victoria University of Wellington  Wellington North Island

 

คุณสมบัติของผู้สมัครจากไทยเข้าเรียนปริญญาตรี ของ มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์

คุณสมบัติของผู้สมัครจากประเทศไทย ไปเรียนมหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์ สมัครไปเรียนมหาวิทยาลัยที่ นิวซีแลนด์ ระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์

1. นักศึกษาจบชั้นปีที่ 1 จากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองจากทางมหาวิทยาลัยของประเทศไทย

2. สมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี  แต่ถ้านักศึกษามีวุฒิจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แต่นักเรียนจะต้องเข้าเรียนหลักสูตร Foundation Studies Programme ก่อน หรือผ่านการเรียนมัธยมศึกษา ใน Year 13 หรือ  เลือกเรียนหลักสูตรอนุปริญญาในวิทยาลัย อาชีวศึกษา 2 ปี

2.1 เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 (ขึ้นกับ คณะ สาขา มหาวิทยาลัย)
2.2 คะแนน TOEFL อย่างต่ำ 550 หรือ IELTS 6


คุณสมบัติของผู้สมัครจากไทย เข้าเรียน ปริญญาโท ของ มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์

1. นักศึกษาจะต้องสำเร็จปริญญาตรีจากไทย หรือเมืองนอก
2. นักศึกษา มีผลคะแนนด้านภาษา TOEFL 600 หรือ IELTS 6.5-7.0
3. บางสาขาวิชา จะต้องมีประสบการณ์การทำงาน ด้วย
4. มีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.00  เอกสารชี้แจงวิทยานิพนธ์พร้อมประวัติส่วนตัว

 

คุณสมบัติของผู้สมัครจากไทย เข้าเรียน   ปริญญาเอก ของ มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์

1. นักศึกษาจะต้องสำเร็จปริญญาโทจากประเทศไทย หรือเมืองนอก
2. นักศึกษา มีผลคะแนนด้านภาษา TOEFL 600 หรือ IELTS 6.5-7.0 
3. บางสาขาวิชา จะต้องมีประสบการณ์การทำงานด้วย 
​4. มีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.00 เอกสารชี้แจงวิทยานิพนธ์พร้อมประวัติส่วนตัว

 


ระบบ การเปิดเทอมของ  มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์

ระบบเทอม ของ มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์ มี 3 เทอม

1. เปิดเรียนระหว่างเดือน มีนาคม – พฤษภาคม
2. เปิดเรียนระหว่างเดือน มิถุนายน – สิงหาคม
3. เปิดเรียนระหว่างเดือน กันยายน – พฤศจิกายน

 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ ศึกษาต่อนิวซีแลนด์  
ระบบภาคเรียน มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์ มี 2 ภาค

1.ภาคเรียนที่ 1 มีนาคม – มิถุนายน

2.ภาคเรียนที่ 2 กรกฎาคม – พฤศจิกายน

 

มหาวิทยาลัยที่นิวซีแลนด์  ปิดเทอมช่วงไหน

วันหยุดภาคฤดูร้อนเริ่มตั้งแต่กลางเดือน พฤศจิกายน ถึง ปลายเดือนกุมภาพันธ์ และ มีวันหยุดประมาณ 2-3 สัปดาห์ ในระหว่างเทอม/ภาค

มหาวิทยาลัยจะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ช่วงต้นปีการศึกษาในเดือนมีนาคม มีบางมหาวิทยาลัยเปิดรับนักศึกษาใหม่กลางปีในเดือนกรกฎาคมในบางสาขา 

The University of Auckland

มหาวิทยาลัยแห่ง เมืองโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ อยู่ที่เมือง AUCKLAND เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด เด่นทางด้านคณิตศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ แพทยศาสตร์ และมีการสอนวิชาการแว่น (OPTOMETRY) และวิจิตรศิลป์ด้วย อ่านเพิ่มเติมคลิก


Auckland University of Technology (AUT)

Auckland University of Technology ก่อตั้งเมื่อปี 1895 มีนักศึกษาประมาณ 25,000 คน มีหอพักมหาวิทยาลัย ที่สามารถเดินไป เรียน และ AUT อยู่ใจกลางเมือง โดยทาง มหาวิทยาลัย Auckland University of Technology (AUT) คัดเลือกสถานที่พักสำหรับนักศึกษาอย่างรอบคอบ มี Homestay ที่จดทะเบียนกับมหาวิทยาลัย แต่ละครอบครัวได้ถูกสัมภาษณ์และตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ด้านที่พัก   AUT University มีนักศึกษาจาก 85 ประเทศทั่วโลกกำลังศึกษาอยู่ที่ AUT และพวกเขาได้รวมการเรียน หนึ่งที่สนับสนุนความหลากหลายของผู้คนวัฒนธรรมและความคิด  อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


Lincoln University

มหาวิทยาลัยลินคอล์น (Lincoln University) หนึ่งในแปด มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์ โดยในตอนก่อตั้งใช้ชื่อว่า The Canterbury Agriculture College ในภายหลังได้สถาปนาเป็นมหาวิทยาลัยในปี พ.ศ. 2533 มหาวิทยาลัยลินคอล์น ตั้งอยู่ในพื้นที่ของเมืองไคร์สเชิร์ช ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ ตัวมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ตั้งอยู่ในเมืองไคร์สเชิร์ช ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ของประเทศ  อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


Victoria University of Wellington

Victoria University of Wellington เป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำที่มีความแข็งแกร่งทางด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยวิคตอเรีย นิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1899 ทำให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ มหาวิทยาลัย Victoria ตั้งอยู่ในเมือง Wellington อันเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ โดยตั้งอยู่ใกล้กับรัฐสภา สถานทูตและสถาบันวิจัยชั้นนำมากมาย   อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


University of Otago

มหาวิทยาลัยโอทาโก้ อยู่ที่เมือง DUNEDIN เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของนิวซีแลนด์ตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1869 เด่นในวิชาที่เกี่ยวข้องกับ สุขภาพ เช่น แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ กายภาพบำบัด ตลอดจนวิชาพลศึกษา นิติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ประยุกต์  อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


University of Waikato

University of Waikato ตั้งอยู่ที่เมือง Hamilton City ซึ่งแวดล้อมไปด้วยเนินเขาที่เขียวขจี ป่า ทะเลสาบและแม่น้ำ โดยตั้งอยู่ระหว่างชายฝั่งทะเลที่สวยงามสองแห่งในศูนย์กลางตอนบนของ North Island Auckland ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ของนิวซีแลนด์ อยู่ห่างออกไปทางเหนือเพียง 90 นาทีหากเดินทางด้วยรถยนต์ เช่นเดียวกับรีสอร์ตท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Waitomo Caves, Rotorua และ Taupo ก็อยู่ห่าง ออกไป ไม่เกิน 90 นาที เรียนที่แฮมิลตัน ซึ่งเป็นเกาะที่มีแม่น้ำไวกาโต ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดของนิวซีแลนด์ไหลผ่าน นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยไวกาโต   อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


Massey University

มหาวิทยาลัย Massey University มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์  มหาวิทยาลัย  มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 80 ปี มีวิทยาเขต 3 แห่ง ตั้งอยู่ในเมือง Auckland, Palmerston North, และ Wellington Massey University เป็นท็อป 3 ของสถาบันอุดมศึกษาในนิวซีแลนด์ที่ทำรายได้จากงานวิจัยภายนอกสูงสุด. อยู่ในอันดับสูงสุด 3% แรกของมหาวิทยาลัยทั่วโลก มีจำนวนนักเรียนรวมกว่า 36,000 คน มีสาขาวิชาให้เลือกเรียนมากมาย ทั้งในระดับ undergraduate and postgraduate ในกว่า 210 โปรแกรม   อ่านเพิ่มเติมคลิก

 


University of Canterbury

University of Canterbury เป็นมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งทั่วโลก ตั้งอยู่ในบริเวณที่กว่างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมไว้ให้ บริการ นักศึกษา ประกอบ ด้วยห้องบรรยาย แบบโรงละคร อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและ การสื่อสาร และอาคารวิทยาศาสตร์ ชีวภาพ ห้องปฎิบัติการ สตูดิโอ และห้องปฎิบัติการวิจัย   อ่านเพิ่มเติมคลิก


เรียนวิทยาลัย ของ นิวซีแลนด์ Certificate / Diploma

นิวซีแลนด ์มีสถาบันฝึกอบรมวิชาชีพทั้งในส่วนของรัฐบาลและเอกชน ซึ่งการเรียนการสอนจะให้ความสำคัญกับสาขาใดสาขา หนึ่ง เป็นพิเศษ เช่น การเที่ยวเที่ยว การโรงแรม การจัดการ การบริหาร และสาขาอื่นๆอีกมากมายตามความสนใจของนักเรียน เงื่อนไขในการรับเข้าเรียนและระยะเวลาในการเรียนนั้นจะขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา วิชาและสถาบัน

 

หลักสูตรต่างๆของสถาบันฝึกอบรมวิชาชีพ (วิทยาลัย ของ นิวซีแลนด์ )นั้นจะต้องได้รับการรับรองจาก NZQA และวิชาต่างๆที่เปิดสอนนั้นต้องได้รับการประเมิน คุณภาพอยู่เสมอ

 

College in New Zealand City State
AIS St Helens  Auckland North Island
Ara Institute of Canterbury Christchurch South Island
Canterbury College  Christchurch South Island
Cornell Institute of Business and Technology  Auckland North Island
CCEL (Christchurch College of English Limited) Christchurch South Island
Christchurch Polytechnic Institute of Technology  Christchurch South Island
Dominion Auckland North Island
The Design &Arts     
ACG Yoobee School of Design  Auckland
Wellington
Christchurch
North Island
South Island
Le Cordon Bleu Wellington North Island
Nelson Marlborough Institute of Technology Nelson South Island
New Zealand Management Academy Otahuhu
Henderson
Hamilton
Auckland
North Island
South Island
New Zealand Language Centers 

Auckland
Christchurch

North Island
South Island
PBRS  Auckland North Island
Southern Lakes English College  Queenstown South Island
Southern Institute of Technology (SIT)     
Waikato Institute of Technology (Wintec) Hamilton North Island
Edenz College  Auckland North Island
Waikato Institute of Education (WIE)  Hamilton North Island


เรียนมัธยมนิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์เปิดสอนตั้งแต่ Years9 – Years 13 (อายุตั้งแต่ 13 – 19 ปี) ซึ่งโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์ นั้นบางครั้งจะเรียกว่า High School , Grammar Schools หรือ Colleges ซึ่งแต่ละโรงเรียนสามารถจัดหลักสูตร การสอน ได้เองโดยยึดโครงสร้างหลักของกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งจะถูกประเมินผลโดยหน่วยงาน New Zealand Qualifications Authority

 

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ที่น่าสนใจ

 เรียนต่อนิวซีแลนด์   โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์  คอร์สภาษา


โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์มีกว่า 400 แห่ง แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

1. โรงเรียนรัฐบาล นิวซีแลนด์
2. โรงเรียนกึ่งรัฐบาล นิวซีแลนด์ ได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาล และศาสนา
3. โรงเรียนเอกชนนิวซีแลนด์ มักเป็นโรงเรียนของศาสนา

 

โรงเรียนส่วนใหญ่เป็นของรัฐบาล นิวซีแลนด์ โรงเรียนเอกชน นิวซีแลนด์ มีจำนวนน้อย และมักจะรักษา ประเพณี ทางศาสนาและ ปรัชญาเฉพาะของตนไว้ โรงเรียนเอกชน นิวซีแลนด์ มีเสรีภาพในการจัดการศึกษา ให้สอดคล้องกับความต้องการของนักเรียน แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งโรงเรียนของรัฐบาลและเอกชน นิวซีแลนด์ ต่างมีหลักสูตร และมาตรฐานศึกษา ตลอดจนการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครคล้ายคลึงกัน และ มีจุดประสงค ์เดียวกันคือ เตรียมให้นักเรียนมีคุณสมบัติที่เหมาะสม สามารถสอบได้คุณวุฒิ ระดับมัธยมศึกษา นิวซีแลนด์ ที่รัฐกำหนด โรงเรียนมัธยมมีทั้งประจำและไป – กลับ นักเรียนสวมเครื่องแบบจนถึง Years 12 ส่วน Years 13 ไม่มีเครื่องแบบ


ภาคการศึกษา แบ่งเป็น 4 เทอม โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ 

เทอม 1: กุมภาพันธ์ - เมษายน
เทอม 2: เมษายน - มิถุนายน
เทอม 3: กรกฎาคม - กันยายน
เทอม 4: ตุลาคม – ธันวาคม 


ฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ